Blog

 • ความงามอันน่าทึ่ง: คุณควรทำอย่างไรเพื่อผิวสวย?
  หลายคนหวังว่าจะค้นพบเคล็ดลับเกี่ยวกับผิวสวยและกระจ่างใส ผิวที่ไร้ที่ติไม่ได้เป็นสิ่งที่ต้องการมากเกินไป และคุณสามารถพูดได้ว่ามีหลายวิธีสำหรับคนที่จะพบผิวที่ดีที่สุดโดยปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติบางประการที่สามารถช่วยพวกเขาได้ในระยะยาว ในขณะที่บางคนคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ ผิวที่ไร้ที่ติและสวยงามสามารถทำได้โดยไม่ต้องยุ่งยากมากนัก และนี่คือเหตุผลที่ปลอดภัยที่จะบอกว่าผู้คนจำนวนมากใฝ่ฝันที่จะค้นพบเคล็ดลับเหล่านี้ที่จะทำให้ผู้คนมีผิวขาวใส ตลอดชีวิตที่เหลือ นั่นคือสิ่งที่ Aura Me เป้าไว้เพื่อมอบให้กับผู้คนจำนวนมากที่ต้องการบรรลุความงามทั้งภายในและภายนอก ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์บางประการในการตั้งเป้าหมายที่จะมีผิวสวย: กินอาหาร ที่ดี วิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดในการมีผิวที่แข็งแรงและสวยงามคือการรับประทานอาหารที่สมดุลอย่างเหมาะสม จดสิ่งที่คุณใส่ในจานเสมอเพราะแม่ของคุณไม่ได้ล้อเล่นเมื่อเธอบอกว่าคุณควรกินผักเพราะมันให้ ‘ความเรืองแสง’ ที่คุณกำลังมองหามากที่สุด  สำหรับผู้เริ่มต้น อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและมีไขมันและน้ำตาลต่ำสามารถส่งเสริมให้ผิวเปล่งปลั่ง นั่นคือเหตุผลที่คุณควรคำนึงถึงสิ่งที่คุณกินอยู่ตลอดเวลา น้ำตาลต่ำหมายความว่าคุณสามารถรักษาระดับอินซูลินให้ต่ำลงเพื่อให้เซลล์รักษาสมดุลที่ดีได้  ออกกำลังกายสม่ำเสมอ การออกกำลังกายเป็น ประจำหมายความว่าคุณจะขับเหงื่อออกมากกว่าปกติ กิจกรรมมากมาย เช่น วิ่ง เดิน วิ่งจ๊อกกิ้ง และแม้แต่โยคะ สามารถช่วยให้คุณมีการไหลเวียนโลหิตที่จำเป็น ยิ่งไปกว่านั้น มันยังช่วยเพิ่มกระบวนการทำความสะอาดให้ทั่วทั้งร่างกายของคุณอีกด้วย  หากคุณกำลังแข่งกับเวลาอย่างใด คุณก็มีตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะเดินเร็วรอบบล็อก คุณควรพิจารณาเลือกช่วงสั้นๆ ในการดูแลผิวหลังการออกกำลังกาย เนื่องจากจะช่วย ลด การผลิตน้ำมันก่อนที่คุณจะออกไปทำกิจกรรมที่ทำให้ร่างกายต้องเสียเหงื่อ อย่าใช้การแต่งหน้ามากเกินไป การแต่งหน้า ไม่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้น แต่มีบางคนที่ไม่สามารถทนอยู่ได้โดยปราศจากการแต่งหน้าเช่นกัน อย่างไรก็ตาม การแต่งหน้าอาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณได้ในบางจุด เนื่องจากอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะถอดออกและทาใหม่อีกครั้งในวันถัดไป  ยิ่งไปกว่านั้น ปัญหาก็คือถ้าคุณแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ที่จะนำไปสู่โรคผิวหนังร้ายแรงบางอย่างในระยะยาว นี่คือเหตุผลที่ความงามตามธรรมชาติยังคงส่องประกายสว่างกว่าการแต่งหน้าตลอดเวลา  ใช้ครีมกันแดดหรือร่ม แสงแดดอาจทำร้ายผิวในบางครั้ง ซึ่งหมายความว่าควรพิจารณาใช้ครีมกันแดดหรือแม้แต่ร่มเป็นอันดับแรก …

  ความงามอันน่าทึ่ง: คุณควรทำอย่างไรเพื่อผิวสวย? Read More »

 • Aura Me Cosmetic: คู่มือเกี่ยวกับลิปสติกประเภทต่างๆ
  เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยปกติแล้วจะมีในเฉดสี สูตร และพื้นผิวต่างๆ ที่ผู้บริโภคสามารถเลือกได้ในปัจจุบัน …
 • Aura Me Cosmetic: เมคอัพที่ดูไร้กาลเวลา 
  แต่งหน้ามาแล้วก็ไป มีลุคสุดคลาสสิกที่ใครๆ ก็นึกถึงเสมอ คุณไม่จำเป็นต้องมองหาอีกต่อไปเพราะคุณได้พบบทเรียนการแต่งหน้าแบบดั้งเดิมที่ดีที่สุดแล้วที่นี่…
 • Aura Me Cosmetic: ประเภทของแปรงแต่งหน้า
  แต่งหน้า หากไม่มีแปรงแต่งหน้าที่เหมาะสม คุณจะไม่สามารถมีลักษณะเหมือนพู่กันไร้ที่ติซึ่งจะช่วยเพิ่มความภาคภูมิใ…
 • Aura Me Cosmetic: การแต่งหน้าประเภทต่างๆ
  อย่างไรก็ตาม เนื่องด้วยเครื่องสำอางที่มีให้เลือกมากมายใน ประเทศไทยการเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะกับคุณที่สุดอาจทำให้คุณสับสนได้…